Bệnh viện quốc tế DNA được mọi người biết đến với sự uy tín và chất lượng. Bài giới thiệu dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cần biết về bệnh viện hàng đầu này.

Giới thiệu về bệnh viện quốc tế DNA

Tiếp thu tinh hoa của nền y học quốc tế, bệnh viện quốc tế DNA đã đưa phương pháp chữa trị mới nhất vào làm đẹp và khám chữa bệnh. Phương pháp tế bào gốc có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn đem đến cho mọi người những trải nghiệm mới nhất. Với mong muốn đem lại dịch vụ an toàn, giải quyết những nỗi lo của khách hàng một cách triệt để. DNA Hospital sử dụng phương pháp tế bào gốc mới nhất giúp cải thiện cơ thể từ tận gốc tế bào và có giá trị trường tồn qua thời gian.

Bệnh nhân sử dụng dịch vụ chống lão hóa tế bào Nhật Bản

Bệnh nhân sử dụng dịch vụ chống lão hóa bằng tế bào Nhật Bản

Tế bào gốc là tế bào sinh dưỡng có khả năng phân chia mạnh mẽ nhất cơ thể. Với một số đặc điểm hình thành nhanh chóng và có những chức năng như tế bào ban đầu, tế bào gốc giúp khả năng hồi phục và hình thành những tế bào mới nhanh chóng và hiệu quả.

5 điều vượt trội khi đến với bệnh viện quốc tế DNA

Trang thiết bị hiện đại

Máy móc trang thiết bị là một trong những yếu tố quan trọng giúp việc điều trị trở nên hiệu quả. DNA Hospital đầu tư phòng thí nghiệm và nghiên cứu tế bào gốc mới nhất hiện nay. Phòng thí nghiệm vô trùng tuyệt đối giúp việc nghiên cứu cũng như cấy ghép tế bào trở nên hiệu quả.

Phòng lưu trú sau điều trị tại bệnh viện

Phòng lưu trú sau điều trị tại bệnh viện

Với mong muốn đem lại sự thoải mái cho người bệnh, DNA xây dựng phòng thực hiện liệu trình hiện đại. Hệ thống không khí sạch, lọc khí và tuyệt trùng hiệu quả giúp hạn chế được vi trùng trong quá trình khám và chữa trị cho bệnh nhân.

Hệ thống các phòng phẫu thuật đều được trang bị hiện đại. Hệ thống phòng phẫu thuật bao gồm thông gió, quạt khí và trang thiết bị phẫu thuật hiện đại bậc nhất.

Đội ngũ bác sĩ

Tay nghề bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm là một trong những lợi thế của DNA. Bệnh viện có nhiều bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chống lão hóa, nhiều bác sĩ từ nước ngoài. Ngoài ra, DNA luôn có đội ngũ học tập tại nước ngoài để tiếp thu những tiên tiến của nền y học.

đội ngũ y bác sĩ tại DNA

Đội ngũ y bác sĩ đến từ các quốc gia hàng đầu tại Bệnh viện quốc tế DNA

Đội ngũ bác sĩ không những tay nghề vượt trội mà còn có sự quan tâm đến bệnh nhân. Sự kĩ lưỡng khi thực hiện liệu trình cũng như thăm hỏi và thăm khám sau thực hiện liệu trình giúp người bệnh hồi phục một cách nhanh chóng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Tại DNA với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những bước trước khi thăm khám và thực hiện liệu trình người bệnh được trao đổi một cách đầy đủ để mỗi người chắc chắn về sự chọn lựa của mình.

Phương pháp hiện đại bậc nhất

Khác với các bệnh viện thẩm mỹ khác, DNA Hospital lựa chọn phương pháp tế bào gốc để đưa vào làm đẹp và khám và chữa bệnh. Với mục tiêu tránh gây ra đau đớn và di chứng lâu dài, phương pháp tế bào gốc sẽ giúp mọi người hạn chế được những nỗi lo âu.

Tế bào gốc là phương pháp an toàn vì sự việc chữa trị phụ thuộc vào sự sản sinh của chính các tế bào, sự cải thiện bền vững qua thời gian và không lo lắng bị tái phát hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính sách khách hàng và dịch vụ ưu đãi

Bệnh viện thường có chế độ ưu đãi và giảm giá cho các dịch vụ để mọi người có cơ hội trải nghiệm. Những khách hàng đã sử dụng ở đây một lần sẽ có cơ hội được nhận những ưu đãi khi thực hiện liệu trình ở lần kế tiếp. Những khách hàng có thẻ thành viên tại DNA cũng được những ưu đãi vào những ngày đặc biệt.

Bài giới thiệu về bệnh viện quốc tế DNA nêu ra những điểm khác biệt về những dịch vụ tại nơi đây. DNA Hopsital luôn tự hào về chất lượng những dịch vụ đem lại cho khách hàng. Hãy đến với DNA Hopsital và trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây.

Buy now